Tổng năng lượng cho mỗi trẻ trong một ngày ở trường là 50-55% bao gồm tất cả các món ăn với đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết như: Chất đạm, chất béo, đường, muối khoáng, vitamin. Thay đổi thực phẩm hằng ngày để trẻ ăn ngon miệng. Trong mỗi bữa ăn cần phối hợp nhiều loại thực phẩm để bổ sung cho nhau và khẩu phần đạt yêu cầu dinh dưỡng.                   

                                                                Cho trẻ ăn đủ chất

                                                               Dinh dưỡng cân đối

          Nhà trường xây dựng thực đơn hàng tuần, theo mùa, thực đơn phù hợp với địa phương và cân đối theo giá cả thực phẩm trên thị trường. Từ đó Phó hiệu trưởng xây dựng chế độ ăn cân đối, đa dạng, hợp lý, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng theo quy định Thông tư 28/2016/TT-BGDĐT ngày 30/12/2016 của Bộ giáo dục đào tạo về việc sửa đổi bổ sung một số nội dung của chương trình GDMN, sử dụng phần mềm Nutri kids trong việc tính khẩu phần ăn cho trẻ.  Được hiệu trưởng phê duyệt .

           Trường có bếp ăn đảm bảo quy trình bếp một chiều đảm bảo vệ sinh, chế biến thức ăn sạch sẽ đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

                                                 Thực hiện theo tiêu chuẩn bếp ăn 5 tốt

                                               10 nguyên tắc vàng khi chế biến thực phẩm

           Trường đã lựa chọn những nhà cung cấp thực phẩm có uy tính để ký hợp đồng. Thực phẩm được nhà cung cấp giao phải đảm bảo ngon, tươi, đảm bảo màu sắc, có hạn sử dụng, rõ nguồn gốc, đủ số lượng.

           Nhân viên cấp dưỡng đảm bảo sức khỏe tốt, không bị mắc các bệnh truyền nhiễm, được khám sức khỏe đúng theo quy định. Có dụng cụ lao động và trang phục phù hợp, được tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm và tuân thủ theo nội quy bếp.