Năm 2022 : 13.705

NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Vừa qua ngày 17/03/2019 chi đoàn thanh niên Trường mẫu giáo Hoa Mai kết hợp với các chi đoàn thanh niên trong xã Vĩnh Hậu A ra quân với chủ đề:

TUỔI TRẺ XÃ VĨNH HẬU A RA QUÂN THỰC HIỆN

TUỔI TRẺ XÃ VĨNH HẬU A RA QUÂN THỰC HIỆN

NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Tháng 3 là tháng thanh niên. Hòa cùng không khí trên chi đoàn trường mẫu giáo Hoa Mai đã kết hợp cùng các chi đoàn của xã vĩnh Hậu A ra quân thu gom rác ở các tuyến đường: Chợ cầu số 7, từ cầu Kênh số 7, đến cầu kênh số 9, tuyến đường ấp 16 của xã Vĩnh Hậu A. Các công trình phần việc như thu gom rác, phát hoang các bụi rậm, quét dọn các tuyến đường, .....

Thu gom rác

Nguồn chi đoàn trường Mẫu giáo hoa mai