Trường Mầm non Hoa Mai tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021 – 2022 và Lễ ra trường cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi

Sáng ngày 10/6/2022, trường Mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học, Lễ ra trường cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi năm học 2021 - 2022.

Năm học 2021 - 2022, nhà trường đã làm tốt công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện các văn bản, tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên; nghiêm túc thực hiện các quy định về đạo đức nhà giáo, các quy định Điều lệ trường mầm non; chất lượng chăm sóc giáo dục được nâng lên, giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng; tổ chức cho học sinh ăn bán trú tốt qua các đợt kiểm tra, không có dịch bệnh, ngộ độc thực phẩm, tai nạn thương tích xảy ra trong nhà trường. Hôm nay trường tổ chức Lễ bế giảng và lễ ra trường cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi.

Buổi lễ đã thu hút các vị kháng giả nhỏ tuổi trong trường với các tiết mục văn nghệ từ các em học sinh của khối lớp Lá

Tiết mục múa lớp Lá 2: Mầm non hạnh phúc thân yêu

Tiết mục múa lớp Lá 1: Cơn mưa hè

Sau những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các bé là lễ chia tay và chụp ảnh lưu niệm của các bé 5 tuổi trong trang phục áo cử nhân vô cùng đáng yêu.

Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi

Vậy là năm học 2021 - 2022 đã khép lai. Một lần nữa cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã hoàn thành việc dìu dắt những bước đi đầu đời cho các con. Chúc các con đến ngôi trường mới chăm ngoan, học giỏi, luôn là niềm tự hào của cha mẹ.