TRƯỜNG MN HOA MAI TỔ CHỨC "ĐÊM HỘ TRĂNG RẰM" CHO CÁC EM HỌC SINH

Chiều ngày 09/9/2022, trường MN Hoa Mai long trọng tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các em học sinh. Dự buổi lễ có Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Vĩnh Hậu A, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trường MN Hoa Mai cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

"Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung"

Như thường lệ hằng năm vào ngày tết Trung thu, trường MN Hoa Mai tổ chức ngày hội cho các bé vui đón Trung thu ở trường bên bạn bè và cô giáo của mình.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các tiết mục biểu diễn văn nghệ rất đặc sắc do các bé trong trường biểu diễn:

Trong thời gian qua trường MN Hoa Mai luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong các hoạt động của nhà trường, nhân ngày tết trung thu năm nay Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam Huyện Hòa Bình tặng 30 phần qùa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.