Thống kê
Hôm nay : 10
Tháng 11 : 1.038
Năm 2022 : 13.704
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN HOA MAI TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC  VÀ RA TRƯỜNG CHO TRẺ MẪU GIÁO 5-6 TUỔI

Sáng ngày 10/6/2022, trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học và ra trường cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có lãnh đạo UBND xã Vĩnh Hậu A, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trường Mầm non Hoa Mai, cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Sáng ngày 10/6/2022, trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học và ra trường cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có lãnh đạo UBND xã Vĩnh Hậu A, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trường Mầm non Hoa Mai, cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Năm học 2021- 2022, Trường Mầm non Hoa Mai đã huy động được 203 trẻ/9 lớp. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc dạy học của trường; song dưới sự chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT huyện Hòa Bình, BGH nhà trường, sự nhiệt huyết tận tâm với nghề của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực thực hiện các giải pháp vừa phòng, chống dịch Covid -19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ đảm bảo 100% trẻ được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt, chất lượng bữa ăn tại trường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Năm học vừa qua, nhà trường đã làm tốt công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện các văn bản, tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên; nghiêm túc thực hiện các quy định về đạo đức nhà giáo, các quy định Điều lệ trường mầm non. Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt tình, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm”. Nhà trường đã chỉ đạo các giáo viên thực hiện tốt việc xây dựng thiết kế video bài học để tuyên truyền đến phụ huynh hướng dẫn trẻ học tại nhà; tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non khi trẻ đi học trực tiếp và chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục của nhà trường ngày một nâng cao; nhà trường luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ cũng như đồng hành của các bậc phụ huynh trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Trong năm học, cô và trò trường MN Hoa Mai đã tích cực tham gia các hội thi do trường tổ chức. Kết quả đạt được của các hội thi rất cao và nhà trường đã kịp thời khen thưởng, tuyên dương các cá nhân đạt giải trong các hội thi để là nguồn động lực để các giáo viên phấn hơn trong năm học tiếp theo.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các tiết mục biểu diễn văn nghệ rất đặc sắc do các bé trong đội văn nghệ của trường biểu diễn:

* Tiết mục múa “Mầm non hạnh phúc thân yêu

 

* Tiết mục song ca “Em yêu mùa hè quê em”  và tiết mục múa “Cơn mưa mùa hè” do các bé trong đội văn nghệ biểu diễn.

Và đặc biệt là phần trao giấy chứng nhận cho các em học sinh lớp Lá đã hoàn thành chương trình giáo dục mẫu giáo 5 tuổi:

* Bà Trần Thị Huế - P. Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận

cho các em lớp Lá (5-6 tuổi)

           Phần trao giấy chứng nhận cho học sinh lớp Lá đã khép lại chương trình lễ Bế giảng năm học và ra trường cho học sinh lớp Lá của trường MN Hoa Mai, chúc các con đón một mùa hè vui tươi và bổ ích./.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường Mầm Non Hoa Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan