TRƯỜNG MN HOA MAI TỔ CHỨC "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 05/9/2022, trường MN Hoa Mai long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022 - 2023. Dự buổi lễ có ông Trịnh Thanh Thoại, HUV huyện Hòa Bình, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Vĩnh Hậu A, đại diện BND các ấp, các mạnh thường quân, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trường MN Hoa Mai cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn. Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn. Hàng năm cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2022 đã khép lại, năm học 2022-2023 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường MN Hoa Mai long trọng tổ chức “Ngày Hội bé đến trường”.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với các tiết mục biểu diễn văn nghệ rất đặc sắc do các bé và các cô trong trường biểu diễn:

Tiết mục múa của các bé: Mái trường em học biết bao điều hay

Tiết mục múa của các cô: Tâm tình cô giáo mầm non

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn